Một dự án thiết kế nội thất quán cafe mang phong cách hiện đại và đầy cá tính. Quán cafe được thiết kế với một cá tính mạnh mẽ và riêng biệt, khác biệt hoàn toàn với những mẫu thiết kế nội thất cafe mà bạn thấy thường ngày. Không gian của quán cafe không thực sự rộng rãi, nhưng đã được kiến trúc sư của MOREDESIGN đầu tư khá nhiều về mặt ý tưởng, tạo nên một không gian ấn tượng và đầy tính nghệ thuật. Vừa mang hơi thở của phong cách hiện đại, vừa mộc mạc, một chút nổi loạn, một chút cái “ngông” của bản chất nghệ sĩ…Tất cả đã tạo một không gian thưởng thức cafe và âm nhạc tuyệt vời.

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-1

Bước vào quán, điểm nhấn đầu tiên thu hút khách hàng là bộ đèn kết hợp kệ trang trí cá tính được làm từ ống nước.

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-2

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-3

Đây là dạng quán cafe với nhạc live acoustic, thể loại đang rất thịnh hành ở các thành phố lớn của nước ta, đặc biệt là tại TP.HCM. Và giữa hàng ngàn, hàng vạn quán cafe cùng thể loại như vậy, việc tạo một phong cách riêng từ khâu thiết kế nội thất quán cafe chính là điểm thành công đầu tiên trong việc thu hút khách hàng – một lựa chọn khôn ngoan của chủ đầu tư.

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-4
Phong cách mộc mạc trở thành điểm nhấn của không gian quán cafe.

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-5

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-6

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại – Trần lam gỗ được thiết kế với hình khối bắt mắt, vừa tối ưu trong việc chiếu sáng.. Những loại vật liệu – vật dụng tưởng chừng đã xưa cũ, nhưng với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của KTS, chúng dường như lại được sống lại một cuộc đời khác, cá tính hơn, sinh động hơn.

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-7

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-8

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-9

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-10

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-11

thiet-ke-quan-cafe-dep-phong-cach-hien-dai-ghiencafe-12

Gạch mộc, sàn xi măng, trần gỗ – là những motip quen thuộc trong trang trí nội thất quán cafe, nhưng ở đây, mọi thứ được kết hợp với nhau một cách hài hòa, tạo hình và thiết kế chiếu sáng khoa học và đầy chất nghệ sĩ chính là điểm thành công của bản thiết kế quán cafe.

Theo moredesign.vn

 

Advertisements