Đôi khi bạn có thể nhận ra nhiều điều từ món cafe mà chàng yêu thích.

1. Nếu chàng mê mệt Espresso

Một tách Espresso hoàn hảo phải có vị ngọt đặc biệt và hương thơm hấp dẫn của cà phê mới xay. Vị của Espresso vừa đậm đà, lại vừa thanh thoát. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp Espresso với những thành phần khác nhau, bạn sẽ có được những loại café với những hương vị đặc trưng như Macchiato, Cappuchino, Mocha, Latte. Chính vì vậy, những người ưa thích loại đồ uống này thường có những trải nghiệm khá thú vị và độc đáo.  Vậy trong những thức uống trên, chàng thích hương vị nào nhất?

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-1

2. Cafe Macchiato

Loại cafe này có thành phần chủ yếu là sữa nóng , cà phê hơi và có bọt sữa ở trên cùng. Nhưng sự sáng tạo và nét ấn tượng của loại cà phê này nằm ở thành phần caramel và vani. Sự cân bằng giữa sự sáng tạo và vị đậm đà tạo nên một loại đồ uống hoàn hảo.

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-2

Nếu chàng là tín đồ của Macchiato thì chắc hẳn chàng sẽ luôn khiến bạn phải suy nghĩ với mỗi hành động của mình. Khi thì chàng lãng mạn, tinh tế, lúc thì lại trầm ngâm như ông cụ non. Chàng cũng phức tạp, khó hiểu nhưng không kém phần sâu sắc. Cách chàng quan tâm đến bạn một cách thầm kín, chứ không khoa trương, tô vẽ. Chính vì vậy mà nhiều khi bạn sẽ cảm thấy tủi thân khi bạn bè được tặng hoa trong khi món quà của bạn là mấy viên thuốc cảm. Nhưng đôi khi, những điều nhỏ bé ấy lại mang đến cho bạn một anh chàng người yêu tuyệt vời đấy. Hãy trân trọng chàng đi nhé.

3. Cafe Latte

 

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-3

Loại café có vị gắt này được pha trộn từ cà phê hơi đun nóng đánh bông. Café Latte khá đơn giản, khá nhẹ nhàng với nhiều sữa và rất ít cà phê. Café Latte ít thay đổi, không có nhiều vị hay nhiều cách pha chế khác nhau. Cách thưởng thức Café Latte tốt nhất là uống thật chậm rãi, tận hưởng mọi hương vị của nó.
Cũng giống như loại cà phê này, chàng của bạn là người tự tin và bản lĩnh. Một khi chàng đã tin và quyết tâm làm điều gì đó thì chàng sẽ dành 100% sức lực để biến điều đó thành hiện thực, bỏ qua những lời xì xào bàn tán của mọi người cùng quanh. Mọi người yêu quí chàng chính vì sự chắc chắn, giản dị và ấm áp tỏa ra từ chàng. Chàng trai mộc mạc mà sâu sắc này là việc kẹo ngọt mà nhiều người muốn sở hữu lắm đấy. Giữ chàng cho chắc vào nhé.

4. Cafe Mocha

Mocha chính là bản hoà tấu của Espresso và sôcôla đắng.  Sự hòa trộn của cà phê hơi, cacao với sữa và phủ trên mặt một lớp kem đánh bông tạo nên loại cà phê tượng trưng cho một tuýp người rất thú vị.

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-4

Cá tính của chàng là sự kết hợp sự  lôi cuốn và vui nhộn. Có một điều chắc chắn, sẽ không bao giờ có điều gì gọi là buồn chán xung quanh một “Mocha” đầy ý tưởng sáng tạo. Thích phiêu lưu, chàng luôn tràn ngập sức sống và năng lượng. Chàng dám chấp nhận thử thách, đương đầu với mọi khó khăn. Sự nhiệt tình và bản tính ưa hòa đồng của chàng sưởi ấm những người quanh bạn và làm mọi việc trở nên vui vẻ.

5. Cafe Cappucino

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-5

Nếu chàng của bạn yêu thích Cappuccino, điều đó cho thấy đó là một anh chàng tự tin, chững chạc nhưng không kém phần tình cảm. Giống như Cappuccino – loại cà phê hỗn hợp, chàng của bạn cũng bộc lộ rất nhiều mặt cá tính với rất nhiều sở thích khác nhau. Bạn khó có thể nắm bắt hết tính cách của chàng và đều đó thực sự cũng không cần thiết (vì khi không còn bí mật gì thì dễ chán và ngán lắm). Đầy sáng tạo và luôn tích cực, mọi người yêu quí những người thuộc nhóm “Cappuccino” bởi sự tự tin luôn toát ra từ họ.

6. Cafe đen

Café đen nguyên chất, tuy đắng nhưng uống rồi sẽ mang lại dư vị đặc biệt. Không giống như các loại café khác, café đen chỉ đơn thuần một màu, nhưng với các cách pha chế khác nhau lại có những hương vị đặc trưng.

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-6

Những anh chàng nghiện loại cà phê này luôn sống thẳng thắn, không phô trương và giả tạo.  Nhưng chàng có một chút gì đó hơi lạnh lùng và sống nội tâm. Thay vì la cà quán xá với bạn bè, chàng thích đọc sách, nghiên cứu tình hình thị trường chứng khoán hơn. Nếu bạn là người ưa thích sự lãng mạn thì chắc hẳn tính cách hai bạn sẽ “đá” nhau chan chát. Tuy nhiên, người ta thường nói trái dấu thì dễ hút nhau mà. Cứ tự tin mà tiến tới thôi.

7. Nếu chàng chọn cafe hòa tan.

Có hàng tá loại café hòa tan cho chàng lựa chọn bởi loại café này thường ít có sự biến đối trong hương vị và cũng thuộc dạng “chấp nhận được”.

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-7

Những anh chàng này thường là những con người vui vẻ, hòa đồng và đam mê cuộc sống. Chàng sẽ làm cuộc sống của những người xung quanh trở nên sôi động, dễ dàng trò chuyện với người khác và luôn nhìn vào mặt tốt đẹp của mọi vấn đề. Tuy nhiên, những người thích uống cà phê nhanh này thường không mạo hiểm hay  thử thách. Với chàng thì cuộc sống thú vị khi nó “ĐỦ” vị – không cần những kịch tính hay tin shock. Chính vì vậy mà bạn sẽ dễ nhàm chán khi nói chuyện với chàng. Hãy thử đem lửa của bạn sưởi nóng và cuốn chàng vào những cuộc vui xem nào. Thêm nếm chút gia vị “hot” là điều nên làm để cải tổ chàng trai này đấy.

8. Chàng anti cafe.

giai-ma-tinh-cach-cua-chang-qua-so-thich-uong-cafe-ghiencafe-8

Chàng anti thứ nước uống phổ biến, đang hàng ngày hàng giờ gây nghiện cho hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới. Đừng ngạc nhiên nhé, vì đơn giản là chàng không thích thôi. Có hàng tá lí do đến chàng “say no” với thứ đồ uống này, có thể do chàng từng bị ngộ độc café hay cô bạn gái tứng đá chàng thích café chăng? Chính vì vậy là thật khó để đoán được tính cách của chàng chỉ qua việc chàng ghét café nhỉ. Bạn hãy từ từ cảm nhận, khám phá nhé.

Advertisements